Tiệc tất niên 2022 của Thuận Tường Food

Tết là những dịp để mọi người cùng sum vầy bên gia đình của mình. Đây cũng là dịp mà những doanh nghiệp muốn gửi đến những đối tác và toàn bộ nhân viên của mình những lời tri ân đầy cảm xúc.

Khai mạc tiệc tất niên

Với chủ đề “Hội ngộ đồng đội – Vui trọn tất niên” Thuận Tường Food. Thuận Tường muốn nhân dịp thời điểm cuối năm để cùng hội ngộ cùng những vị khách quý, những người bạn và toàn thể nhân viên, để nói những lời cảm ơn, những lời tri ân trong thời gian qua đã cùng nhau đóng góp và hỗ trợ cho sự phát triển của Thuận Tường Food.

Trong ngày tất niên này Thuận Tường Food đã rất vinh dự khi được sự tham gia của các vị đại biểu như:

  • Ông Lê Anh Quang – Chủ tịch phường An Hòa
  • Ông Đoàn Minh Kha – Trưởng công an phường An Hòa
  • Ông Lương Thanh Hóa – Phó công an phường Thới Bình
  • Ông Lê Duy Bình – trưởng công an phường An Bình
  • Bà Tạ Thị Thu – Chủ tịch hội nữ doanh nhân TP.Cần Thơ

Sau giây phút chào đón các vị đại biểu là phần phát biểu của chị Chị Nguyễn Thị Thúy – Giám đốc điều hành Thuận Tường Food về những khó khăn, thành tựu trong năm 2022 đã qua và đặt mục tiêu cho năm 2023 sắp đến.

Chị Thúy cho biết trong một năm qua có rất nhiều khó khăn và thách thức đối với doanh nghiệp. Vì nửa đầu năm 2022 khi phải đối mặt với đại dịch covid. Khiến tình hình kinh doanh của công ty gặp nhiều trở ngại. 

Nhưng vì biết đây là tình hình chung mà tất cả mọi người điều gặp phải nên chị luôn thúc đẩy và động viên những nhân viên của mình cùng nhau vượt qua. Bên cạnh những khó khăn đó doanh nghiệp cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh đáng tự hào.

Trong năm 2023 tới đây. Chị đặt ra ba mục tiêu lớn nhằm định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp đi đúng hướng. Đó là mở rộng quy mô kinh doanh để doanh nghiệp ngày càng phát triển và được chạm đến nhiều khách hàng hơn. Trong bối cảnh thực phẩm bẩn tràn lan thì chị Thúy luôn tâm huyết muốn đưa những sản phẩm chất lượng đến với tay nhiều người dùng.

Thứ 2 là đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. Với slogan “Bạn yêu cầu, chúng tôi làm”, đã phần nào nói lên sự nhiệt tình và chu đáo trong mong muốn phục vụ khách hàng một cách tận tâm. Chỉ cần bạn yêu cầu chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng bằng tất cả khả năng của mình.

Thứ 3 đó là nâng cao chuyên môn của toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp. Chị Thúy luôn quan niệm nếu khách hàng là người ưu tiên nhất của doanh nghiệp thì tiếp theo đó phải là nhân viên. Yếu tố con người trong một tổ chức là sức mạnh nội tại của tổ chức đó. Nếu muốn đi thật xa trong con đường kinh doanh không thể chỉ một người có thể làm được. Trong sự phát triển của xã hội khi khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ. Thì con người cũng phải tự nâng cấp chính bản thân minh để không bị bỏ lại phía sau.

Chị Nguyễn Thị Thúy Giám đốc điều hành Thuận Tường Food
Chị Nguyễn Thị Thúy Giám đốc điều hành Thuận Tường Food phát biểu tại buổi tất niên 2022

Sau những lời chia sẻ đầy cảm xúc là giây phút ban lãnh đạo cùng toàn thể khách mời tiến hành nâng ly khai mạc cho buổi tiệc tất niên.

Sự nâng ly của ban lãnh đạo công ty cùng các vị khách quý
Sự nâng ly của ban lãnh đạo công ty cùng các vị khách quý
Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý tiến hành cắt bánh kem
Ban lãnh đạo cùng các vị khách quý tiến hành cắt bánh kem

Vinh danh những nhân viên trong công ty

Trong buổi tất niên trang trọng. Thuận Tường Food đã tiến hành vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong một năm qua.

Những nhân viên thâm niên tại Thuận Tường Food
Những nhân viên thâm niên tại Thuận Tường Food
Nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Nhân viên tận tụy của năm 2022

Một năm qua có rất nhiều khó khăn cũng như những niềm vui và kỷ niệm. Hy vọng rằng những mục tiêu đặt ra vào năm 2023 đều sẽ đạt được. Thuận Tường Food rất cảm ơn sự tham dự của những vị khách quý cùng những bạn bè, nhân viên. Mong rằng tất cả chúng ta sẽ có một năm mới thật thành công, như ý, an khang, thịnh vượng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *