You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Hotline: 0779496789
CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
VÌ SAO CHỌN THUẬN TƯỜNG FOOD
THUẬN TƯỜNG FOOD KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP, NHÂN VĂN
Với tư duy lãnh đạo trẻ, đề cao sự đổi mới, sáng tạo trong phong cách lãnh đạo và chiến lược nhân sự, Thuận Tường Food không ngừng cải tiến về chính sách phúc lợi, đãi ngộ, để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn.
Chúng tôi mong muốn các ứng viên sẽ có lộ trình làm việc gắn bó lâu dài với Công ty, cùng chúng tôi hoàn thành mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong tại TP Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long định vị thương hiệu nhà phân phối thực phẩm nhập khẩu chính ngạch chất lượng hàng đầu. Để người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và yêu mến thương hiệu Thuận Tường Food, chúng tôi rất cần đến sự đồng hành của các ứng viên có chuyên môn, luôn đặt chữ Tâm và tinh thần trách nghiệm cao trong công việc.
MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - NĂNG ĐỘNG
Thuận Tường Food luôn tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc cũng như môi trường thuận lợi để các ứng viên thoả sức sáng tạo trong công việc, tạo dựng không khí làm việc vui vẻ, thân thiện và nhân văn. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng thiết kế các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn và kỹ năng mềm phục vụ công việc như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng chốt Deal, kỹ năng quản lý nhóm và giao việc, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng marketing… Bên cạnh đó, đối với các ứng viên có tinh thần cầu tiến, học hỏi, Ban lãnh đạo Công ty sẽ duyệt chủ trương cử đi học các lớp nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao hiệu suất công việc và tạo động lực làm việc cho nhân sự.
HỆ THỐNG LƯƠNG THƯỞNG CẠNH TRANH
Tiền lương: tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Bậc lương được xác định dựa trên mức độ phức tạp và tầm quan trọng của từng vị trí trong mối tương quan với các vị trí khác trong Tập đoàn.
Tăng lương: định kỳ hàng năm căn cứ vào nhu cầu, tính chất công việc, tình hình hoạt động, quản lý kinh doanh của Tập đoàn và mức độ hoàn thành công việc của CBNV. Ngoài ra, CBNV có thành tích xuất sắc và những đóng góp tích cực có thể được Tập đoàn nâng lương trước thời hạn.
Chi thưởng: tiến hành thưởng quý đối với CBNV kinh doanh và thưởng năm đối với tất cả CBNV Tập đoàn. Quy định khen thưởng, tiêu chuẩn xét thưởng và mức thưởng sẽ được quy định cụ thể theo từng năm trên cơ sở kết quả hoạt động quản lý, kinh doanh của Tập đoàn, Phòng ban/Đơn vị và mức độ hoàn thành công việc của từng CBNV.
CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI HẤP DẪN
Ngoài ra, chúng tôi xây dựng bảng KPIs rõ ràng với mỗi vị trí công việc để xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với năng lực nhân sự; xây dựng lộ trình phát triển nhân sự; tuyển chọn và đề bạt thăng chức những ứng viên có đủ năng lực và tố chất; tạo điều kiện để ứng viên phát huy năng lực không giới hạn.
Thuận Tường Food cam kết thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách đối với người lao động, để ứng viên an tâm công tác, cống hiến cho Công ty. Quyền lợi của người lao động được đảm bảo sẽ giúp Công ty phát triển ổn định và bền vững.
Bên cạnh đó, nhằm bổ sung nguồn nhân lực dồi dào cho Công ty, chúng tôi sẽ hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Cần Thơ trong công tác nhận thực tập sinh, phối hợp đào tạo nghề, và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên các khối ngành kinh tế như quản trị kinh doanh, sale – marketing, hành chính văn phòng và một số chuyên môn liên quan khác.
ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP
Thuận Tường Food hiểu rõ: chất lượng nhân sự là yếu tố then chốt để xây dựng nên một tập thể vững mạnh, nên chúng tôi mong muốn đón nhận các ứng viên có cùng chí hướng, gắn bó lâu dài với Công ty, cùng chúng tôi hoàn thành mục tiêu phát triển thương hiệu thực phẩm uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Hãy liên hệ với Phòng Nhân sự của Thuận Tường Food để ứng tuyển các vị trí phù hợp với chuyên môn của bạn nhé!