You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
Hotline: 0779496789
Ăn thịt gà giúp giảm căng thẳng

Thịt gà là loại thực phẩm chính và vô cùng quen thuộc trong mỗi bữa ăn, cung cấp nguồn protein chất lượng cao và dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon.

Cách phân biệt các phần thịt của lợn có thể bạn chưa biết

Các phần thịt của lợn đều có thể làm thành đa dạng các món ăn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, bạn đã biết các cách phân biệt những phần thịt này chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các phần thịt để dễ dàng hơn trong việc mua hàng và chế biến các món ăn hợp lý nhất.

Cách làm mực trứng hấp gừng sả thơm, mềm và ngọt thịt

Mực trứng hấp gừng sả là món ăn rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Mùi thơm ngát mùi sả, mùi gừng hòa quyện với vị ngọt của mực, vị bùi bùi, ngầy ngậy của trứng mực, ngon tuyệt mà không lo béo. Tham khảo cách làm qua bài viết này nhé!

Những chiêu "tủ" chọn mua hải sản tươi ngon hấp dẫn

Hải sản là nguồn thực phẩm vô cùng phong phú, thơm ngon và dinh dưỡng. Tuy nhiên, gần đây việc tẩm phân urê, hóa chất vào hải sản đã làm nhiều người e ngại và việc chọn đồ biển tươi ngon vốn không phải là điều dễ dàng. Bài viết xin gửi đến bạn một số mẹo để chọn mua hải sản tươi ngon, an toàn.

Hướng dẫn cách chọn thịt bò ngon từ vua đầu bếp

Thịt bò có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng nếu như biết cách chọn cũng như chế biến. Hướng dẫn cách chọn thịt bò ngon từ chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn có thể chế biến loại thịt này thành những món ăn ngon nhất.

Tuyệt chiêu khử mùi hôi các loại thịt hay chị em nên biết

Trong các bữa ăn của gia đình Việt luôn đa dạng các món ăn từ thịt như cá, lươn, thịt heo (lợn), thịt bò, thịt gà, vịt, thịt cừu, dê,... Vậy khi chế biến bạn đã nắm hết cách khử mùi hôi từ các loại thịt trên chưa? Hãy vào bếp để tìm hiểu về mẹo khử mùi hôi từ các loại thịt trên nhé!